3 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MUA SOFA

14/02/2021
973

Mỗi người chúng ta cả đời thường xây được một đến vài căn nhà, chính vì thế mà ai cũng mong muốn có được một căn nhà hài hòa nhất, cả về mặt kinh tế đến sự hài lòng về không gian. Nhưng đôi khi vì một chút sơ xuất hay vì quá thích một bộ sofa nào đó mà quên đi tính hợp lý, khoa học, dẫn tới tiền mất mà bất tiện về sau. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến mà rất nhiều khách hàng gặp phải, các bạn cùng xem nhé.

1. Không đo kích thước phòng trước khi đi mua sofa

Đây là một yếu tố rất nhiều khách hàng gặp phải, mà khi về nhà rồi mới giật mình khi bộ sofa chiếm gần hết hoặc là quá nhỏ so với căn phòng, thành ra thiếu sự cân đối, mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, cho dù bộ sofa có đẹp, sang trọng cỡ nào, nhưng nếu không hợp lý thì nó cũng không làm toát lên được vẻ đẹp vốn có của nó. Vì thế bạn cần tính toán trước nơi kê, đo kích thước và tính toán đầy đủ, tránh được sự choáng ngợp của các bộ sofa khi tới showroom nội thất mà mua phải các bộ quá to hoặc quá nhỏ.

Một bộ sofa được đặt trong một không gian rộng hợp lý

2. Không để ý hoặc tính nhầm góc Sofa

Việc không để ý hay tính nhầm góc kê sofa sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới toàn bộ quá trình sự dụng về sau, tính nhầm góc dẫn tới ghế góc dài nằm ngang cửa, chắn hết lối đi, nhất là đối với nhà ống, khi mà chiều ngang của căn nhà nhỏ thì đây sẽ là cả một vấn đề rất lớn. Bộ sofa sẽ theo ta cả một thời gian dài, 2 năm 3 năm, có khi là 5 năm, chính vì thế mà yếu tố này bạn đừng quên nhé, hãy tính toán góc kê thật kỹ trước khi mua để tránh sai lầm không đáng có.

sofa nhập khẩu hải phòng

Chú ý ghế góc của sofa, tránh để ghế góc chắn cửa ra vào gây bất tiện

3. Mua Sofa không đồng bộ với phong cách căn nhà

Hiện tại ở Việt Nam, 2 phong cách thiết kế chủ yếu và phổ biến, đó chính là phong cách hiện đại và phong cách Tân Cổ Điển, mỗi phong cách đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng cũng vì thế mà không ít khách hàng nhà thiết kế theo phong cách hiện đại thì lại đi mua bộ sofa Tân Cổ Điển và ngược lại, nên dù bạn lựa phong cách nào cho căn hộ của mình thì cũng lưu ý lựa Sofa theo phong cách đó, để tránh được sự không đồng nhất, mất đi sự cân đối, hài hòa tổng thể cho toàn căn nhà.

Sofa nhập khẩu cao cấp hải phòng

Một bộ sofa hiện đại đặt trong phòng khách hiện đại

Trên đây là 3 sai lầm mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải, chúc quý khách hàng có những lựa chọn đúng, để lựa được những bộ sofa ưng ý hợp lý cho căn hộ của mình nhé ạ

Xem thêm: Nên mua Sofa Da hay Sofa Nỉ?

 

========================================

Táo Đỏ: Thiết kế - Thi Công - Nội Thất Nhập Khẩu

Địa Chỉ: 319 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Điện Thoại: 0766.294.666 - 0225 3545 333

Facebook: Nội Thất Táo Đỏ

Website: https://noithattaodo.com/