TẠI SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT TẠI SHOWROOM TÁO ĐỎ

14/05/2021
2988

Showroom Nội Thất Táo Đỏ từ lâu đã trở thành điểm mua sắm nội thất số 1 Hải Phòng, vậy đâu là lý do khiến khách hàng tin tưởng và chọn Táo Đỏ là điểm đến đầu tiên khi mua nội thất?

1. Nội thất Chính Hãng Q&U, hãng sản xuất nội thất lớn nhất Châu Á

Có thể nói tại thị trường Hải Phòng có rất nhiều showroom cũng đang kinh doanh các dòng nội thất nhập khẩu, nhưng khác nhau ở chỗ là nơi nhập và thương hiệu mà thôi. Nếu bạn có cơ hội sang Trung Quốc, bạn sẽ thấy có rất nhiều khu chợ nội thất, hàng hóa đa phần đến từ các xưởng gia công nhỏ lẻ, giá cả cũng đủ loại, và đây cũng là nơi mà các showroom nhập nội thất về bán. Đối với các thương hiệu lớn, để được trở thành đại lý, bạn phải trải qua một quá trình xét duyệt rất khắt khe, từ địa điểm, diện tích showroom, thiết kế, trưng bày, cam kết doanh thu hàng tháng... Chỉ khi nào bạn đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó thì khi đó bạn mới trở thành đại lý của hãng, và bạn mới có thể nhập hàng của hãng về bán cho khách. Thế nên chúng ta có thể khẳng định lại điều gì? đó là tại thị trường Hải Phòng không có mấy showroom có thể nhập được nội thất từ các thương hiệu nội thất lớn trên thế giới đâu ạ.

Một mặt nhà máy sản xuất của Q&U

2. Nội Thất giá cả cực phải chăng

Tại sao lại cực phải chăng? để Táo Đỏ phân tích cho bạn, giá thành của sản phẩm (tạm bỏ qua yếu tố vận chuyển) được cấu thành lên từ nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí máy móc... Nên để nhập được nguyên vật liệu chất lượng như nhau thì các hãng lớn chắc chắn sẽ nhập được rẻ hơn nhiều so với các xưởng nhỏ lẻ, đấy là còn chưa kể đến việc họ tự sản xuất ra nguyên vật liệu, làm giá thành càng giảm. Thứ 2 về chi phí nhân công: các thương hiệu lớn họ đầu tư rất nhiều vào dây truyển tự động hóa trong sản xuất, toàn bộ các khâu đều do máy làm, dẫn tới rút ngắn thời gian sản xuất, chi phí nhân công giảm rất nhiều. Nên giá thành tạo nên cùng một sản phẩm với các thương hiệu lớn có khi bằng 1/2 các xưởng sản xuất nhỏ lẻ.

Bộ bàn ghế ăn 6 ghế Q&U

3. Độ bền vượt thời gian

Với các thương hiệu lớn, áp lực về doanh thu không còn quá nặng vì họ xây được một quy trình, một hệ sinh thái vô cùng lớn. Điều quan trọng nhất đó chính là thương hiệu, mà sản phẩm là đại diện cho thương hiệu trên khắp thế giới. Cũng vì lẽ đó mà chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, bạn không còn phải lo lắng sản phẩm ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài.

Bộ sofa da nhập khẩu tiện ích của Q&U

4. Chế độ bảo hành Uy tín - Hậu Mãi

Với Táo Đỏ, uy tín là cái cốt lõi để tạo lên thương hiệu, là cái để khách hàng tin tưởng và giới thiệu sản phẩm, công ty tới khách hàng khác. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm, gửi gắm niềm tin vào Táo Đỏ. Những gì Táo Đỏ cam kết sẽ thực hiện đến cùng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 

5. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - nhiệt tình

Khi bạn bước chân vào showroom Táo Đỏ, bạn sẽ thấy một phong thái chuyên nghiệp, niềm nở và chào đón. Là nơi mà họ yêu mến bạn thực sự, tôn trọng khách hàng, tư vấn tận tình, và một sự hài lòng sẽ theo bạn về đến tận nhà. Ngay cả khi bạn không mua hàng thì bạn vẫn luôn nhận thấy những nụ cười thật tươi trên môi của các bạn nhân viên, vì đơn giản chúng tôi cảm ơn bạn vì đã dành thời gian quý báu ghé thăm showroom của chúng tôi.

Showroom Nội Thất Táo Đỏ

========================================

Táo Đỏ: Thiết kế - Thi Công - Nội Thất Nhập Khẩu

Địa Chỉ: 319 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Điện Thoại: 0766.294.666 - 0225 3545 333

Facebook: Nội Thất Táo Đỏ

Website: https://noithattaodo.com/