TÁP ĐẦU GIƯỜNG LÀ GÌ? CÁCH CHỌN TÁP ĐÚNG & ĐẸP

15/03/2021
1381

Để giúp có một phòng ngủ tiện nghi và thoải mái, thì việc bạn sắm đầy đủ nội thất là điều cần thiết, tuy nhiên việc bạn hiểu rõ công năng của từng đồ cũng như hiểu rõ nhu cầu sử dụng của bản thân sẽ giúp bạn lựa được những món đồ đẹp, hiệu quả, làm tăng thêm sự sang trọng, tiện nghi. Có một món đồ không nên thiếu trong phòng ngủ đó chính là Táp Đầu Giường, vậy Táp Đầu giường là gì, hãy cùng tham khảo bên dưới nhé

Táp Đầu Giường Là Gì?

Táp đầu giường thường được sử dụng để đèn ngủ, sách, tranh ảnh lưu niệm, điện thoại….Táp đầu giường được thiết kế với rất nhiều loại chất liệu và kiểu dáng khác nhau, làm từ da thật, da giả hay làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp, hoặc làm bằng gỗ thịt… 

TÁP ĐẦU GIƯỜNG NHẬP KHẨU SANG TRỌNG

Để có một phòng ngủ sang trọng, thì rất cần sự kết hợp đồng bộ giữa màu sắc, chất liệu của tất cả đồ nội thất trong phòng ngủ với nhau, vì thế lựa Táp như thế nào thì đều phải dựa vào phong cách căn phòng cùng các đồ nội thất khác.

1. Dựa vào phong cách căn phòng

Táp đầu giường trên thị trường Việt nam thường được thiết kế theo 2 phong cách chính đó chính là phong cách Tân Cổ Điển và phong cách hiện đại. 

A. Táp đầu giường phong cách Tân Cổ Điển

Phong cách tân cổ điển là sự giao thoa giữa phong cách Cổ Điển và phong cách Hiện đại, lược bỏ vợi các yếu tố rườm ra của phong cách Cổ Điển, mang đến sự tinh tế, quý phái và hoàng gia. Đây là một phong cách được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, thích hợp cho các căn Villa, biệt thự hay các căn hộ cao cấp.
 

TÁP ĐẦU GIƯỜNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Táp đầu giường phong cách tân cổ điển

B. Táp đầu giường phong cách Hiện Đại

Phong cách hiện đại là phong cách trú trọng tới sự đơn giản, bỏ đi các chi tiết phụ, làm nổi bật các nét chính để mang lại sự tinh tế, sang trọng. Khác với phong cách Tân Cổ Điển, phong cách hiện đại chứa đựng sự khỏe khoắn, năng động và phóng khoáng, phù hợp với sự năng động, nhịp sống nhộn nhịp của giới trẻ.

táp đầu giường phong cách hiện đại

Táp đầu giường phong cách hiện đại

Điều quan trọng căn hộ của bạn được thiết kế, bố trí theo phong cách nào thì bạn hãy lựa chọn nội thất hay táp đầu giường theo phong cách đó.

 

2. Dựa vào màu sắc và chất liệu

Chất liệu phổ biến trong nội thất hiện nay đó chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, mỗi loại gỗ thì đều có những ưu nhược điểm riêng. Gỗ tự nhiên thì bền bỉ, trống nước, ẩm tốt, nhược điểm thì mẫu mã màu sắc không đa dạng, tùy thuộc vào túi tiền mà bạn lựa những dòng gỗ phù hợp như gỗ óc chó, gỗ cao su, gỗ sồi hay gỗ bích. Gỗ công nghiệp thì đa dạng về mẫu mã và màu sắc, bạn sẽ lựa được rất nhiều kiểu đẹp nhược điểm thì khả năng trống ẩm không tốt. Dù bạn thích dòng nào thì bạn lưu ý hãy lựa táp cho đồng bộ về chất liệu, giả sử giường tủ bạn lựa gỗ tự nhiên thì hãy lựa táp gỗ tự nhiên và ngược lại nếu đồ nội thất phòng ngủ bạn là gỗ công nghiệp thì hãy lựa táp gỗ công nghiệp để có được sự đồng bộ, sẽ mang lại một sự tổng hòa và thuận mắt hơn.

táp đầu giường gỗ thịt

Táp đầu giường được làm bằng gỗ thịt

Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa được những chiếc táp thật ưng ý cho căn phòng của mình, các bạn có thể xem thêm các mẫu Táp tại đây: CÁC MẪU TÁP ĐẦU GIƯỜNG MỚI NHẤT 2021

 

========================================

Táo Đỏ: Thiết kế - Thi Công - Nội Thất Nhập Khẩu

Địa Chỉ: 319 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Điện Thoại: 0766.294.666 - 0225 3545 333

Facebook: Nội Thất Táo Đỏ

Website: https://noithattaodo.com/