4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NỘI THẤT PHÒNG TẮM

06/02/2021
962

Phòng tắm là nơi ta sử dụng thường xuyên và hằng ngày, đây cũng là nơi dễ xảy ra những tai nạn nếu chúng ta lơ là, bất cẩn. Chính vì thế việc bạn lựa chọn kỹ càng nội thất cho phòng tắm sẽ giúp bạn giảm được đáng kể những tai nạn không đáng có xảy ra. Hãy cùng Táo Đỏ tìm hiểu những lưu ý bên dưới nhé ạ

Xem thêm:

Cách lựa chọn sàn gỗ cho căn hộ của bạn

4 Lưu ý khi bố trí nội thất căn hộ chung cư vừa và nhỏ

 

1. Kính phòng tắm

lựa chọn nội thất phòng tắm


Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng kính phòng tắm bị vỡ như kính kém chất lượng, khung đỡ không đạt yêu cầu... Nếu không may để vỡ kính thì những mảnh kính sắc không kém gì những mũi dao này sẽ gây ra những sát thương rất nguy hiểm. Vì thế bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để thi công hạng mục này cũng như lựa chọn những vật liệu đủ chất lượng để đảm bảo an toàn cho sử dụng về sau

Nội thất phòng tắm

 

2. Lắp hộp chống thấm nước vào ổ cắm

lựa chọn hộp chống thấm nước vào ổ cắm

Phòng tắm là nơi ẩm ướt nhất trong căn hộ, để tránh các sự cố chập điện hoặc rò rỉ điện thì bạn nên sử dụng những loại ổ cắm có hộp ngăn nước để ngăn không cho nước bắn vào, tránh các tai nạn do chập điện, bảo về an toàn cho tính mạng, vật dụng và nguồn điện trong gia đình.

Hộp chống thấm nước

3. Gạch chống trượt

Khi chọn gạch lát nền nhà tắm, bạn cần lựa những loại gạch có độ nhám cao để tăng ma sát, tránh trơn trượt trong quá trình sử dụng về sau. Nếu gạch lát trong nhà bạn không chống trơn trượt thì bạn có thể chọn các loại thảm chống trượt để tránh tai nạn . Nhiều loại thảm chống trơn trượt hiện nay có chức năng hút nước, một mặt có thể lau khô nước ở chân, mặt khác chống trơn trượt khi đi trong nhà tắm.

Thảm trống trơn trượt

 

4. Tủ phòng tắm bo tròn các góc tránh va đập cho trẻ nhỏ

nội thất phòng tắm cho trẻ em

Các gia đình có trẻ em nên cố gắng sử dụng tủ phòng tắm có góc tròn để tránh bị thương do va chạm vô tình. Ngoài ra, tủ có thể thiết kế không tay nắm giúp tăng cảm giác tổng thể cho không gian, tránh va đập, an toàn và chắc chắn.

Nội thất phòng tắm cho trẻ em

 

========================================

Táo Đỏ: Thiết kế - Thi Công - Nội Thất Nhập Khẩu

Địa Chỉ: 355 Trường Chinh, Kiến An, HP

Điện Thoại: 0766.294.666 - 0225 3545 333

Facebook: Nội Thất Táo Đỏ

Website: https://noithattaodo.com/